Diễn Đàn Qworld


Nơi thảo luận các vấn đề về Qworld

 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Cùng đến với Gunbound World champion !!!

Go down 
Tác giảThông điệp
blackcat2007
Tổng số bài gửi : 5
Join date : 31/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Cùng đến với Gunbound World champion !!!   Wed Jan 26, 2011 4:01 pm

I- Lời mở đầu:

Bạn được chào mừng đến với “Ronde”, ngôi sao có 7 mặt trăng bao quanh. Ý nghĩa của từ Gunbound thực chất là cuộc chiến vô tận giữa những thực thể sử dụng Mobile (trong trò chơi gọi là Mobile )1 người lái. Đó có thể là xe hoặc các con thú. Có cả thảy 16 loại “cơ động” đặc biệt được cung cấp trong Ronde. Mỗi loại đều đã được thử nghiệm một cách cẩn thận sao cho phù hợp với từng khu vực khác nhau.Với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp trò chơi, bạn sẽ bắt gặp nhiều nhân vật và Mobile (mobile ) mới mà trước đây chưa từng thấy trong các trò chơi bắn súng khác. Nhiều chiến thuật khác nhau thông qua nhiều loại giáp mới đang đợi bạn. Môi trường trong GunBound được thay đổi bởi bảng thời tiết (MoonDisk). Và ứng với mỗi màn, bản thời tiết này sẽ được thiết lập lại một cách hoàn toàn khác biệt. Điều này hết sức quan trọng, vì nếu bạn muốn chiến thắng bạn phải đánh giá đúng không gian và đối phó được với nó. Các cuộc tấn công quá đơn giản bởi các loại vũ khí thô sơ là “con đường” nhanh nhất đưa bạn đến sự thất bại. Hãy thưởng thức cảm giác tự do khi đến lượt của bạn. Bạn có thể bắn, nấp, đào boongke tuỳ thích. Cảm giác ấy cứ như là mọi thứ trong trò chơi đang thực sự sốn


II- Giới thiệu qua một số Mobile trong game:


1 (New mobile) : Phoenix
Là một loại xe có cách bắn khá độc đáo và thú vị (còn độc đáo như thế nào thì phải vô bắn thử mới biết ). Có sức công phá cao, thông thường có sức công phá khoảng từ 700-1500 (có sử dụng Dual và S2). Xe này thông thường dùng S2 vì dễ xài hơn so với S1. Xe này có một nhược điểm lớn là máu ít, thủ cũng ít, và nếu đứng quá xa đối thủ thì bắt buộc phải xài S1 vì không có góc đề xài S2 .
Nếu cho điểm thì xe Phoenix thuộc hạng A


2 (New mobile) : Maya

Là một loại xe có sức công phá vô cùng khủng khiếp, khẳng định nó là loại xe mạnh nhất trong GunboundWC, S2 dual co sức công phá từ 1000-1500, nếu dùng SS ở cự li xa, có thể tấn công nhiều đối thủ một lúc, trung bình từ 200-500 dam một đứa. Nếu tấn công ở cự li gần trung bình đạt từ 1500-2500 dam (nếu hai đứa quân nó đứng cạnh nhau thì một hit là Double kill). Chưa kể nếu đứng gần lốc, xài SS dam có thể lên tới từ 3500-5000 dam (khủng khiếp ). Xe này có sức phòng thủ thuộc hàng bình thường.
Thuộc hạng A


(New mobile) : Woft

Các bạn thông cảm Vì đây là xe mới nên chưa có hình .
Nói chung đây là một loại Mobile có sức công phá bình thường đặc biệt đạn của nó có tác dụng trừ attack của đối thủ, cách bắn tương tự như JD hay Lightening. S2 Dual trung bình đạt từ 600-1400 dam. SS bắn xa thì đánh lan, trung bình đạt từ 200-300/ đứa. Bắn gần từ 1000-2000 dam. Thủ cũng bình thường.

Xét vào loại B .
III- Một số loại xe cũ khác

1. BoomerMột loại xe có cách bắn vô cùng thú vị, góc rộng (tha hồ bắn backshot ). Dam dual S2 trung bình đạt từ 600-1200dam. SS từ 300-900 dam. Nói chung đây là một loại xe có thể gọi là khó bắn nhất rong Gunbound (khó như thế nào cũngphair bắn thử mới biết ).
Hạng A .

2. Raon LauncherĐây cũng là một xe hết sức bình thường thôi. Thông thường trong bắn nhau, người chwi thường xài S1 là chủ yếu vì S2 không được cộng tiền (mặc dù có dam cao khoảng từ 200-500). S1 Dual thông thường đạt từ 300-600 dam. SS có một đặc điểm khá thú vị, đó là chỉ cần bắn tương đối chính xác, quả bom sẽ tự chạy lại gần đối thủ và phát nổ (tuy nhiên trong một vài trường hợp, có thể nó lại chạy ra chỗ mình ). Dam SS khoảng từ 200-500 dam.
Xếp và hạng B .

3. IceĐáy là xe có máu cao, dam cũng to. Có thể coi là một xe khá toàn diện trong tất cả các xe. Cách bắn thông thường, gần với xe JD hay xe Woft. Dam S2 Dual khoảng từ 250-1000 dam. SS từ 200-600 dam.
Cứ thấy thích no kiều gì gì ý Cho vào hạng A .

4. TurtleCùng với xe Armor, Turtle là hai xe có thủ cao nhất trong Gunbound (nếu không kể đến Knight). Dam to, Dual S2 từ 400-1100 dam. SS trung bình từ 400-1100 dam. Ní chuhng cũng là một xe có cách bắn độc đáo và khó, vì vậy ít người dùng xe này. Xe này phải bắn góc cao, tối thiểu là từ góc 60 trở lên.
Xếp vào hạng A .

Một số hình ảnh trong Game


nguồn:google
mấy thứ khác các bạn lên web http://gunbound.softnyx.net/
đăng ký acc rùi mới dc down game ( hình như là vậy, lâu rùi hem nhớ)
Về Đầu Trang Go down
 
Cùng đến với Gunbound World champion !!!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Qworld :: Game :: Game Online :: Gunbound-
Chuyển đến